สวพ.มก. ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563  ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อนิสิต คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เสมอมา ทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จึงจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลฯ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน