ขั้นตอนการทำงาน
การพัฒนาปรับปรุงกระบวนการผลิตพริกป่นโดยการบดหยาบพริกแห้ง แล้วผสมโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ ร่วมกับเทคนิคกระบวนการลวกในไอน้ำ เพื่อทำลายจุลินทรีย์ อบแห้ง จากนั้นนำไปบดเป็นพริกป่น
จุดเด่นของผลงาน
กระบวนการผลิตพริกป่นคุณภาพสูงนี้ จะได้พริกป่นที่ได้มีความสะอาดและปลอดภัย (ปริมาณจุลินทรีย์ต่ำ) สีของพริกป่นคงตัวดีระหว่างการเก็บ ส่งผลให้อายุการเก็บเพิ่มขึ้น
ผลิตภัณฑ์บรรจุในซองขนาดบรรจุเหมาะสำหรับการใช้งานสำหรับระดับอุตสาหกรรม หรือผู้บริโภคทั่วไป