นมแพะและผลิตภัณฑ์นมแพะไร้กลิ่นตรา KU
นมแพะและผลิตภัณฑ์นมแพะไร้กลิ่น ตรา KU ได้รับการพัฒนาจากทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน มามากกว่า 10 ปี ได้พัฒนาคุณภาพน้ำนมแพะอย่างต่อเนื่องเพื่อผลักดันให้เข้าสู่ระดับอุตสาหกรรมเปลี่ยนแนวความคิดจากนมแพะทั่วไปมาเป็น “นมแพะไร้กลิ่น” ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวทำให้เกิดการขยายตัวด้านการตลาดสามารถเป็นต้นแบบการทำธุรกิจและเพิ่มอาชีพให้แก่เกษตรกร
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
ผศ.ดร.ศศิธร นาคทอง
ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
โทร. 084-0150-603 E-mail : agrsas@ku.ac.th