ขอเชิญเสนอหนังสือทางวิชาการเข้ารับการพิจารณารางวัล TTF AWARD ประจำปี 2562-2563

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับมูลนิธิโตโยต้าประเทศไทยจัดให้มีรางวัล TTF Award เพื่อสนับสนุนนักวิชาการไทยให้สร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ที่ทรงคุณค่า จึงขอเชิญหน่วยงานที่สนใจเสนอหนังสือทางวิชาการเข้ารับการพิจารณารางวัล TTF Award ประจำปี 2562-2563 มาที่งานส่งเสริมและเผยแพร่งานวิจัย กองบริหารงานวิจัย อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562