กองทุนสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.

ระเบียบ/หลักเกณฑ์

• หลักเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกบุคลากรดีเด่นสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ สวพ.มก. ประจำปี พ.ศ. 2564 [Download]
    • แบบรายงานการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ [PDF] / [Word]
  • หลักเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกบุคลากรดีเด่นสายวิชาการและวิจัยดีเด่น สวพ.มก. ประจำปี พ.ศ. 2564 [Download]
    • แบบกรอกประวัติการคัดเลือกบุคลากรสายวิชาการและนักวิจัยดีเด่น [PDF] / [Word]
  • ระเบียบวาด้วยกองทุนสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ. 2564 (ประกาศ ณ วันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564) [Download]
  • หลักเกณฑ์กองทุนสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ. 2564 (ประกาศ ณ วันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564)  [Download]

ทุนสนับสนุนด้านการศึกษาค้นคว้าวิจัยของบุคลากร

• ทุนสนับสนุนการทำวิจัย [PDF] / [Word]
  • ทุนสนับสนุนโครงการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัยหรือโครงการวิจัยสถาบัน [PDF] / [Word]
  • รางวัลบุคลากรที่มีผลงานวิจัยคุณภาพเป็นที่ยอมรับ  [PDF] / [Word]

ทุนสนับสนุนด้านการพัฒนาบุคลากร

• ทุนสนับสนุนการศึกษาต่อภายในประเทศ [PDF] / [Word]
  • ทุนสนับสนุนในการประชุม/สัมมนา/ประชุมเชิงปฏิบัติการ/ฝึกอบรม  [PDF] / [Word]
  • บุคลากรที่สร้างชื่อเสียงให้สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ [PDF] / [Word]

ทุนสนับสนุนด้านสวัสดิการบุคลากร

• ทุนสนับสนุนการศึกษาแก่บุตรของบุคลากร/ทุนส่งเสริมการศึกษาแก่บุตรของบุคลากรประเภทเรียนดี [PDF] / [Word]
  • เงินช่วยเหลือพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ของส่วนงาน ที่ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล (ผู้ป่วยใน) หรือ เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง และสวัสดิการเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลของบุคคลในครอบครัว [PDF] / [Word]
  • เงินช่วยเหลือบุคลากรของส่วนงานกรณีเกิดผลกระทบรุนแรงจากภัยพิบัติหรือสาธารณภัย [PDF] / [Word]