สวพ.มก. ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา “พระพันปีหลวง”

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 87 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อนิสิต คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เสมอมา ทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จึงจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลฯ ในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน