โยเกิร์ตจากมะพร้าวอ่อน
โยเกิร์ตจากมะพร้าวอ่อน เป็นผลิตภัณฑ์พร้อมดื่มในรูปแบบของเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เพราะไม่มีส่วนผสมของนม เหมาะสำหรับผู้แพ้นม มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ช่วยในเรื่องการขับถ่าย และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในร่างกาย สอบถามได้ที่ อาจารย์ประมวล ทรายทอง และอาจารย์วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร.0-2942-8629
ขอขอบคุณทุกท่านที่ชมสื่อประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. และขอความกรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถามการให้บริการข้อมูล เพื่อการปรับปรุงต่อไปด้วย จะขอบคุณยิ่ง
คลิกที่นี่เพื่อตอบแบบสอบถาม—> https://goo.gl/forms/iQ8OcJmUzGIyTIwD2
ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ : วนิดา รัตตมณี ประเสริฐ กล่อมฤกษ์
ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.