ม.วลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าร่วมงานและส่งบทความวิชาการ หรือบทความวิจัย ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ

ด้วยอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ สานสัมพันธ์อาเซียน ครั้งที่ 5 ประจำปี พ.ศ.2562 ภายใต้แนวคิด “ภูษาอาเซียน การเปลี่ยนแปลง การปรับตัว และพลังสร้างสรรค์”  ในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุม 203 อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์