ผศ.ดร.ภาณุวัฒน์ สรรพกุล
รางวัล : รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ผลงาน “เคยู โอวาการ์ด” การเคลือบไข่สดจากสตาร์ชข้าวเจ้า (“KU Ovaguard” Fresh Egg Coating : Rice Snack) จาก : การประกวดรางวัลนวัตกรรมข้าวไทย ประจำปี 2553 จัดโดย : มูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ หน่วยงาน : ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ -> รายละเอียด |