สวพ.มก. จัดประชุมหารือแนวทางการทำวิจัยของกลุ่มวิจัย ASEAN

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  จัดประชุมหารือแนวทางการทำวิจัยของกลุ่มวิจัยอาเซียน เพื่อหารือแนวทางในการทำงานวิจัย เป็นการกำหนดโจทย์วิจัยและพัฒนาข้อเสนอการวิจัยของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ต่อไป เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมทับทิม อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์