ด้วยสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะจัดโครงการอบรมจริยธรรม หลักสูตร จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์สำหรับงานวิจัยทางสังคมศาสตร์ ในวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 08:30 – 16:30 น. ณ ห้องประชุมไพลิน ชั้น 3 อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้และความเข้าใจในประเด็นทางจริยธรรมที่ควรให้ความสำคัญสำหรับการวิจัยทางสังคมศาสตร์ แก่อาจารย์ นักวิจัย นิสิต และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้ดำเนินการตามระเบียบวิธีวิจัย ที่ให้ความเคารพ คุ้มครองสิทธิและสวัสดิภาพของอาสาสมัครผู้เข้ารับการวิจัย อย่างถูกต้องตามหลักจริยธรรมที่ยอมรับในระดับสากล

จึงขอเรียนเชิญอาจารย์ นักวิจัย นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโทหรือปริญญาเอก) และบุคลากร มก. เข้าร่วมโครงการดังกล่าว จำนวน 65 คน สมัครออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2QSCJ35 (ใช้บัญชี  KU-Google ในการสมัคร) ภายในวันที่ 24 มิถุนายน 2562 หรือจนกว่าจะมีผู้สมัครเข้าอบรมเต็มจำนวน ทั้งนี้ หากมีผู้สนใจเข้ารับการอบรมมากกว่าจำนวนที่กำหนดไว้ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตามดุลยพินิจของประธานหรือเลขานุการ คณะกรรมการพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และไม่รับลงทะเบียนแบบ walk in ในวันอบรมโดยไม่ผ่านการลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณรัตนาภรณ์ ไชยแสน ฝ่ายมาตรฐานการวิจัย โทรศัพท์ 02-561-4892

• หมายเหตุ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เท่านั้น

ดาวน์โหลด

คำแนะนำในการใช้งานบัญชี  KU-Google