หมี่กล้วยน้ำว้าปากช่อง 50

หมี่กล้วยน้ำว้าปากช่อง 50 เป็นการแปรรูปกล้วย ให้อยู่ในรูปแบบเส้น ช่วยผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ ระบบการย่อยแป้งชนิดต่างๆ ช่วยให้เกิดผลดีต่อขบวนการย่อยและกระตุ้นการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และระบบทางเดินอาหารความสมดุลของสุขภาพร่างกาย สอบถามได้ที่ พิมพ์นิภา เพ็งช่าง สถานีวิจัยปากช่อง ภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร.08-9584-3152

ขอขอบคุณทุกท่านที่ชมสื่อประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. และขอความกรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถามการให้บริการข้อมูล เพื่อการปรับปรุงต่อไปด้วย จะขอบคุณยิ่ง  

คลิกที่นี่เพื่อตอบแบบสอบถาม—> https://goo.gl/forms/iQ8OcJmUzGIyTIwD2

ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์   : วนิดา รัตตมณี  ประเสริฐ กล่อมฤกษ์
ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.