งานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2562

งานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2562 ภายใต้แนวความคิด “เกษตรศาสตร์นำไทย นวัตกรรมก้าวไกล ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” ซึ่งภายในปีนี้ ได้นำแนวคิดการใส่ใจสิ่งแวดล้อม หรือเรียกว่า “กรีนแฟร์” เพื่อร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ตามนโยบายมหาวิทยาลัยสีเขียวของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และขานรับนโยบายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของรัฐบาล โดยร้านค้าในงานจะพร้อมใจกัน งดใช้โฟม ลดการใช้ Single use plastic ร่วมกันคัดแยกขยะ ลดการใช้พลังงาน และจัดการน้ำเสีย เพื่อลดมลพิษ ลดปริมาณขยะ และลดการใช้ทรัพยากร งานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2562