ผลิตภัณฑ์ปรุงรสปลาทูน่าความเค็มต่ำ

ผลิตภัณฑ์ปรุงรสปลาทูน่าความเค็มต่ำ เพื่อทดแทนน้ำปลา โดยการนำเศษเหลือของโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปปลาทูน่ากระป๋อง มาเป็นวัตถุดิบผลิตเครื่องปรุงรสความเค็มต่ำ เพื่อลดอันตรายต่อสุขภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโปรตีนและกรดอะมิโนจำเป็นในปริมาณสูง สอบถามได้ที่ ดร.จีรภา หินซุย และนางสาวณิชาภัทร เดชกำแหง ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร. 0-2942-8644

ขอขอบคุณทุกท่านที่ชมสื่อประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. และขอความกรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถามการให้บริการข้อมูล เพื่อการปรับปรุงต่อไปด้วย จะขอบคุณยิ่ง  

คลิกที่นี่เพื่อตอบแบบสอบถาม—> https://goo.gl/forms/iQ8OcJmUzGIyTIwD2

 

 

ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์
วนิดา รัตตมณี
ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.