เยลลี่จากน้ำส้มสายชูหมักพร้อมดื่ม รสผลไม้ผสมวุ้นมะพร้าว
เยลลี่จากน้ำส้มสายชูหมักพร้อมดื่มรสผลไม้ผสมวุ้นมะพร้าว เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพรูปแบบใหม่ ซึ่งวัตถุดิบทำจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมหวานของรสผลไม้ ช่วยในเรื่องการย่อยอาหารในระบบทางเดินอาหารให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดระดับการเพิ่มขึ้นของน้ำตาลกลูโคส และอินซูลินหลังรับประทานอาหาร ลดความดันโลหิต ละลายไขมันในร่างกาย เช่น หลอดเลือด และส่วนต่างๆ ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ ป้องกันการติดเชื้อจากแบคทีเรีย รา และไวรัสในร่างกาย ซึ่งส่วนผสมของวุ้นมะพร้าว ที่อุดมไปด้วยเซลลูโลสเป็นใยอาหารชนิดหนึ่งที่เป็นประโยชน์ และช่วยในเรื่องการขับถ่าย พกพาสะดวก ง่ายต่อการบริโภค สอบถามได้ กัญญรัตน์ กัญญาคำ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โทร.0-2942-8629
ขอขอบคุณทุกท่านที่ชมสื่อประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. และขอความกรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถามการให้บริการข้อมูล เพื่อการปรับปรุงต่อไปด้วย จะขอบคุณยิ่ง
คลิกที่นี่เพื่อตอบแบบสอบถาม—> https://goo.gl/forms/iQ8OcJmUzGIyTIwD2