ผงมะพร้าวน้ำหอม Coco for life โดย รศ.ดร.จินดาวรรณ สิรันทวิเนติ และทีมผู้วิจัย

ผงมะพร้าวน้ำหอม Coco for life หอมอร่อย ดื่มแล้วสดชื่น ดีต่อสุขภาพนวัตกรรมที่ยกระดับความเป็นอยู่ ของเกษตรกรผู้ปลูกมะพร้าวน้ำหอม สร้างความยั่งยืนของราคาผลผลิต โดยแปรรูปมะพร้าวด้วยกระบวนการผลิตในรูปแบบการคัดเลือกผลมะพร้าวน้ำหอม แยกน้ำ และเนื้อ เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบตั้งต้นโดยผ่านการฟรีสดราย การระเหิดแห้งภายใต้ความเย็น เพื่อบริโภคผลิตภัณฑ์ผงมะพร้าวน้ำหอม โดยการชงด้วยน้ำที่อุณหภูมิห้อง และน้ำเย็น  สอบถามได้ที่ รศ.ดร.จินดาวรรณ สิรันทวิเนติ ดร.ณภัทร กำธรสิริวิมล และทีมวิจัย ภาควิชาสัตววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ โทร.0-2562-55555 คณะเกษตร กำแพงแสน โทร.09-0139-8008

 

ผลิตสื่อวีดิทัศน์ 
วนิดา รัตตมณี 
ธนิสร ปานชื่น 
วิทวัส ยุทธโกศา
ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.