สวพ.มก.ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ในผลงานวิจัย “เจลแต้มสิวสาบเสือ”

วันที่ 24 สิงหาคม 2559 สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ในผลงานวิจัย “เจลแต้มสิวสาบเสือ” ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศษสตร์ กับ บริษัท เฮิร์บ รีพับลิค จำกัด ณ ห้องประชุม ๙ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์