ผลิตภัณฑ์ลิปกลอส โดย พัลลภา วุฒิภาพรกุล
[youtube]https://youtu.be/Iy2usWvRSCo[/youtube]
ผลิตภัณฑ์ลิปกลอส ที่มีส่วนผสมของนีโอโซมโปรตีนไฮโดรไลเสทจากรำข้าวไรซ์เบอร์รี่ มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส สามารถป้องกันการระเหยของน้ำออกจากริมฝีปากได้นาน 6 ชั่วโมง และช่วยลดความหมองคล้ำแก่ริมฝีปาก สอบถามได้ที่ คุณพัลลภา วุฒิภาพรกุล ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร โทร.0-2940-5635
ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์
วนิดา รัตตมณี
ธนิสร ปานชื่น
ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.