ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการสถาปัตยกรรมศาสตร์ มก. ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมออกแบบเพื่อธุรกิจอาหาร
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมออกแบบเพื่อธุรกิจอาหาร การอบรมความรู้ด้านการออกแบบเจาะจงเพื่อธุรกิจอาหาร โดยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และมืออาชีพในวงการอาหาร คุณขาบ สุทธิพงศ์ สุริยะ และ คุณไกรเสริม โตทับเที่ยง และพร้อมการทำ Workshop การออกแบบเพื่อธุรกิจอาหาร อบรม 8 ครั้ง วันอังคาร และวันพฤหัสบดี เริ่มอบรมวันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2558 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ค่าอบรมปกติ 20,000 บาท พิเศษ สำหรับผู้สมัครก่อน 15 กรกฎาคม 2558 เหลือเพียง 15,000 บาท ตารางการอบรม ครั้งที่ 1 เปิดการอบรมโดย คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชี้แจงหลักสูตร ภาพรวมของโครงการ และอบรมเรื่องกระบวนการออกแบบ ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม โดย ดร. อรช กระแสอินทร์ ครั้งที่ 2 กระบวนการออกแบบ ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม (2) โดย ดร. อรช กระแสอินทร์ ครั้งที่ 3 ความคิดสร้างสรรค์ในธุรกิจอาหาร โดย คุณไกรเสริม โตทับเที่ยง ครั้งที่ 4 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โดย ผศ.ดร.พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี ครั้งที่ 5 การออกแบบบริการอาหาร โดย ดร. ยอดมนี เทพานนท์ ครั้งที่ 6 การออกแบบพื้นที่จำหน่ายและบริการอาหาร โดย อ.จตุพล อังศุเวช ครั้งที่ 7 การนำเสนออาหาร โดย คุณขาบ สุทธิพงษ์ สุริยะ ครั้งที่ 8 Workshop และนำเสนอโครงงานออกแบบ คณะวิทยากร อบรม 8 ครั้ง รวม 24 ชั่วโมง ทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี เวลา 17.30 น. สอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ ศูนย์วิจัยและบริการสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร 02-9428960 ต่อ 102 โทรสาร 02-9428484 อีเมล์ caras@ku.ac.th http://www.caras.arch.ku.ac.th