ลำดับ | ชื่อโครงการวิจัย | หัวหน้า โครงการ | หน่วยงาน | ระยะเวลา ดำเนินงานวิจัย | งบประมาณ | แหล่งทุน | SectionName | ProjectNumber |
1 | ชุดโครงการสร้างองค์ความรู้และพัฒนาด้านอ้อย
โครงการย่อยที่ 2.1 การศึกษาความต้องการใช้น้ำของอ้อย | อ.เจษฎา ภัทรเลอพงศ์ | คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร สกลนคร สาขาวิชาทรัพยากรเกษตรชีวภาพ | 2551 - 2551 | 5,000,000.00 | สำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทราย กระทรวงอุตสาหกรรม | สาขาวิชาทรัพยากรเกษตรชีวภาพ | 0831036000 |
2 | การพัฒนาการผลิตสลัดผักปรุงรส (สไตล์ญี่ปุ่น) | อ.โสรยา เกิดพิบูลย์ | คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร สกลนคร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | 2551 - 2551 | 90,000.00 | สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (IRPUS) | สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | 0830371000 |
3 | การใช้คลอรีนไดออกไซด์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาพริกสด | อ.ชุลีพร ชำนาญค้า | คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร สกลนคร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | 2551 - 2551 | 90,000.00 | สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (IRPUS) | สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | 0830753000 |
4 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้ปลายข้าวเสริมเส้นใยอาหาร | อ.บุศราวรรณ ไชยะ | คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร สกลนคร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | 2551 - 2551 | 90,000.00 | สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (IRPUS) | สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | 0830774000 |
5 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์แครกเกอร์ข้าวกล้องงอกเสริมสมุนไพร | อ.บุศราวรรณ ไชยะ | คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร สกลนคร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | 2551 - 2551 | 90,000.00 | สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (IRPUS) | สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | 0830775000 |
6 | การใช้พริกดองในการผลิตนำจิ้มสุกี้ยากี้ | อ.รุ่งกานต์ บุญนาถกร | คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร สกลนคร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | 2551 - 2551 | 90,000.00 | สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (IRPUS) | สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | 0830777000 |
รวมงบประมาณทั้งสิ้น | 5,450,000.00 | | | |