การพัฒนาการผลิตเมล็ดมะม่วงหิมพานต์เมล็ดขาวด้วย
กระบวนการมีส่วนร่วมของกลุ่มสหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส. ศรีสะเกษ จำกัด

• กลุ่มเป้าหมาย
           1. สมาชิกกลุ่มสหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส. ศรีสะเกษ จำกัด
• ปัญหาที่ต้องการพัฒนา
           1. กระบวนการผลิต ขายเมล็ดขาว ไม่ได้ทำแปรรูป
           2. ผลิตภัณฑ์ เมล็ดขาวเก็บได้ไมเกิน 3 เดือน มีแมลงเข้าทำลาย
           3. บรรจุภัณฑ์ ต้องการแปรรูปผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และถุงบรรจุสำหรับ
ผลิตภัณฑ์แปรรูป
           4. การจัดการธุรกิจ ด้านการตลาด
• วิธีการดำเนินการ


• แผนปรับปรุงสถานที่ผลิต

 

อภิญญา จุฑางกูร รังสิมา เก่งการพานิช และ ช่อลัดดา เที่ยงพุก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มก.
โทรศัพท์ 02-942-8629 ต่อ 505 โทรสาร 02-942-8363