เรียนเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “The Collection, Isolation, Taxonomy and Molecular Phylogenetics of Insect Fungi 2013” วันที่ 7 – 10 ตุลาคม 2556

การอบรมเชิงปฏิบัติการ
วันที่ 7 – 10 ตุลาคม 2556
อาคารบ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จ.ปทุมธานี และ
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

จัดโดย
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โดยความร่วมมือของ
กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช

วัตถุประสงค์
เพื่อถ่ายทอดความรู้และทักษะงานวิจัยราแมลง การสำรวจ วิธีการแยกราบริสุทธิ์ การศึกษาอนุกรมวิธานของราแมลงร่วมกับ
การศึกษาความสัมพันธ์เชิงวิวัฒนาการในระดับโมเลกุล (Molecular Phylogenetics)

กลุ่มเป้าหมายและจำนวนผู้เข้ารับการอบรม
อาจารย์ นักวิจัย หรือ นักศึกษา จากมหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษาหรือหน่วยงานวิจัยต่างๆ จำนวน 30 คน

ค่าลงทะเบียน
บุคคลทั่วไป / นักศึกษา 4,500 บาท
(ค่าลงทะเบียนรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม อาหารกลางวันและอาหารว่าง วัสดุวิทยาศาสตร์ เอกสารประกอบการอบรม คอมพิวเตอร์สำหรับการฝึกปฏิบัติการ (2 คน/1 เครื่อง) และ
รถรับ – ส่ง ไปอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่)

ปิดรับสมัคร
วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2556

Download เอกสาร: เอกสารประชาสัมพันธ์โครงการแบบลงทะเบียน

ติดต่อ/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
หน่วยฝึกอบรม  ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
113 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย  ถนนพหลโยธิน
ตำบลคลองหนึ่ง  อำเภอคลองหลวง  จังหวัดปทุมธานี 12120
โทรศัพท์ 0 2564 6700 ต่อ 3379 – 3382
โทรสาร 0 2564 6574
E-mail: TrainingUnit@biotec.or.th