การอบรมความปลอดภัยในการใช้ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางเคมีและชีวภาพ

โครงการฝึกอบรม
เรื่อง ความปลอดภัยในการใช้ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางเคมีและชีวภาพ
วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2556

ปัจจุบันมีห้องปฏิบัติการงานวิจัยและบริการงานในงานด้านเคมี ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม ซึ่งการทดลองในห้องปฏิบัติการส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับสารเคมี เครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ และก๊าซต่างๆ ดังนั้นเพื่อให้งานวิจัยและงานบริการในห้องปฏิบัติการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีความปลอดภัยต่อผู้วิจัยและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในทุกด้าน จึงจำเป็นที่ผู้ปฏิบัติและผู้วิจัยที่มีส่วนเกี่ยวข้องต้องมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องความปลอดภัยในการปฏิบัติงานด้านต่างๆที่เกี่ยวข้อง ฝ่ายเครื่องมือและวิจัยทางวิทยาศาสตร์จึงได้จัดโครงการอบรมเรื่องความปลอดภัยในการใช้ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางเคมีและชีวภาพ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องแก่นักศึกษาและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติของผู้เข้ารับการอบรม :

นิสิตนักศึกษา นักวิจัย นักวิชาการภาครัฐและภาคเอกชน และผู้ที่สนใจทั่วไป

ระยะเวลาและสถานที่จัดการอบรม :

วันที่ 24 กรกฎาคม 2556  ณ ฝ่ายเครื่องมือและวิจัยทางวิทยาศาสตร์ อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ค่าลงทะเบียน :

500 บาท (กรุณาชำระเงินค่าลงทะเบียน ภายในวันที่ 19 กรกฎาคม  2556)