ขอเชิญร่วมงานมอบรางวัลผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2559

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยคณะกรรมการพิจารณารางวัลสำหรับผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ดำเนินการพิจารณารางวัลฯ ปี 2559 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติและร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ นักวิจัย และหน่วยงานที่ได้รับรางวัลฯ ตลอดจนเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เสริมสร้างวิสัยทัศน์ และประสบการณ์ รวมถึงแนวทางในการพัฒนางานวิจัยของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะกรรมการฯ จึงได้กำหนดจัดงานมอบรางวัลผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2559 ในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 8.00 – 13.30 น. ณ ห้องรวงข้าว ชั้น 2 อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

การรับรางวัล

• ลำดับการรับรางวัล (ขอความกรุณาตรวจสอบลำดับการขึ้นรับรางวัลบนเวทีเพื่อลงทะเบียนโดยใช้เลขลำดับการรับรางวัล)

การลงทะเบียน

การรับเงินรางวัลส่วนงาน