ประกาศรับสมัครบุคลากรจ้างเหมาปฏิบัติงาน ตำแหน่ง นักวิชาการโสตทัศนศึกษา

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ประสงค์จะรับสมัครบุคลากรจ้างเหมาปฏิบัติงาน ตำแหน่งนักวิชาการโสตทัศนศึกษา  จำนวน ๑  อัตรา  อัตราเดือนละ  ๑๔,๐๐๐ บาท  สังกัด ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  มีรายละเอียดต่อไปนี้