ประกาศรับสมัครบุคลากรจ้างเหมาปฏิบัติงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ประสงค์จะรับสมัครบุคลากรจ้างเหมาปฏิบัติงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  จำนวน 1  อัตรา ปริญญาตรีทุกสาขา อัตราเดือนละ  14,000 บาท  สังกัด สำนักงานเลขานุการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  มีรายละเอียดต่อไปนี้