ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี

ตาม ประกาศสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561  และวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2561 เปิดรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี สังกัด สำนักงานเลขานุการ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา นั้น

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอขยายเวลาการเปิดรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติรายละเอียด
ดังเอกสารแนบต่อไปนี้