จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “รูปแบบการวิจัยสุขภาพ และการใช้สถิติขั้นสูง” รุ่นที่ 21 ระหว่างวันที่ 9-13 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุม 322 อาคารสถาบัน 2 ชั้น 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สอบถามรายละเอียด หรือส่งรายชื่อเข้าอบรมฯได้ที่ ID Line: @workshop_cphs