ศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนานำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “สมมติฐานความคาดหวังของโครงสร้างอัตราดอกเบี้ยในยูโรโซน”

ศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำหนดจัดงานสัมมนานำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “สมมติฐานความคาดหวังของโครงสร้างอัตราดอกเบี้ยในยูโรโซน” โดยนักวิจัย คือ ผศ.ดร.บุญเลิศ จิตรมณีโรจน์ จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ซึ่งจะจัดขึ้นวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องประชุม 702 ชั้น 7 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (จามจุรี10) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้สนใจสามารถสามารถดูรายละเอียดและส่งแบบตอบรับได้ที่นี่ (คลิก) หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ (คลิก) สอบถามเพิ่มเติมโทร.02-218-3911