มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ขอเชิญประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชนครินทร์วิจัยและวิชาการ ครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อ “การสร้างองค์ความรู้จากการวิจัย สู่การพัฒนาท้องถิ่น” ระหว่างวันที่ 3-4 เมษายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้สนใจโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์. 035-517007