ฉลากชีวภาพ นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ

ฉลากชีวภาพ นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ ที่อยู่ในรูปแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ และช่วยในการตรวจสอบประเมินคุณภาพและความปลอดภัย ของผลิตภัณฑ์อาหาร ฉลากจะเปลี่ยนสีเมื่อได้รับแก๊สออกซิเจน ซึ่งผู้บริโภคสามารถรับรู้ถึงคุณภาพอาหารในฉลากได้ สอบถามได้ที่ รศ.ดร.ภาณุวัฒน์ สรรพกุล ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร.09-5365-1796

 

ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ : วนิดา รัตตมณี  ธนิสร ปานชื่น
ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.