รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. กล่าวต้อนรับ และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.กัมปนาท เพ็ญสุภา รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวเปิดงาน “การประเมินโครงการ Innovation Hub – Agriculture and Food” เพื่อสร้างเศรษฐกิจฐานนวัตกรรมของประเทศ ตามนโยบายประเทศไทย 4.0 มีการนำเสนอความก้าวหน้าโครงการวิจัยฯหลายด้านคือ ด้านเกษตร ด้านเครื่องมือ ด้านอาหาร ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2560 เวลา 8.30 – 16.30 น.ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์