ประชุมระดมความคิด เพื่อร่วมกันพัฒนาข้อเสนอการวิจัยเสนอต่อ สวก.

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยฝ่ายประสานงานวิจัยและประเมินผล จัดการประชุมระดมความคิด เพื่อร่วมกันพัฒนาข้อเสนอการวิจัยเสนอต่อ สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) หรือ สวก. ในกลุ่มข้าว และ กลุ่มพืชสวน เน้นประเด็น precision agriculture, smart farm จัดขึ้นในวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:30-16:00 น. ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 2 อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์