ASEAN Cooking Day

โครงการจัดงาน  ASEAN Cooking Day
วันพฤหัสบดีที่  ๔  เมษายน  ๒๕๕๖ เวลา   ๑๐.๐๐  – ๑๓.๓๐  น.
ณ ห้องบุษราคัม และบริเวณสนามหญ้า  สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.
อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. จัดงาน ASEAN Cooking Day โดย ศาสตราจารย์ ดร. นิวัติ เรืองพานิช นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน และศาสตราจารย์ ดร. อุทัยรัตน์ ณ นคร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ให้เกียรติกล่าวรายงาน โดยมีผู้ร่วมแข่งขันจากโครงการ Strengthening of the Research Capability in Agriculture of ACMECS’ Human Resources ดำเนินการปรุงอาหารพื้นบ้านประจำชาติ เพื่อเป็นกิจกรรมในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมด้านอาหาร ระหว่างประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน ที่เข้าร่วมการอบรมตามโครงการความร่วมมือด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ภายใต้กรอบ ACMECS’ และเป็นการเสริมสร้างทักษะบุคลากรในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ต่อยอดจากโครงการ Operation M.A.L.E.E. ตามนโยบายในการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2556 ณ ห้องบุษราคัม ชั้น 1 อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ

[print_gllr id=4022 display=short]

[print_gllr id=4062 display=short]

[print_gllr id=4465 display=short]