การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การตรวจสอบสารพิษเชื้อราในอาหาร”

วัน/เวลา/สถานที่ :

วันที่ ๒๐-๒๒ พฤษภาคม ๒๕๕๖ (๓ วัน)

เวลาฝึกอบรม:    ๐๙.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น.   และ ๑๓.๐๐ น. – ๑๖.๓๐ น.

สถานที่ :  อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง ชั้น ๒ และ ชั้น ๔  ฝ่ายเครื่องมือและวิจัยทางวิทยาศาสตร์   สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ถนนงามวงศ์วาน  เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ๑๐๙๐๐

: กรุณาชำระเงินค่าลงทะเบียน ภายในวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๖