มก.จัดงานมุฑิตาจิต “นนทรีสีทอง 60”

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานมุฑิตาจิต “นนทรีสีทอง 60” ให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการและผู้ลาออกจากราชการ ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ทั้งนี้ บุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ได้เกษียณอายุราชการเป็นจำนวน 1 ท่าน คือ นายถาวร พรหมหาญ พนักงานขับรถ