สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำหนดจัด การบรรยายพิเศษเรื่อง “เศรษฐกิจผู้สูงอายุและแนวทางพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผู้สูงอายุ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้อำนวยการอาวุโสสถาบันเทคโนโลยีเพื่อคนพิการและผู้สูงอายุ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (คุณวันทนีย์ พันธชาติ)เป็นวิทยากรการบรรยาย เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัยของมหาวิทยาลัยฯ ได้รับทราบข้อมูล รับฟังความเห็นเกี่ยวกับเศรษฐกิจผู้สูงอายุ และแนวทางการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผู้สูงอายุ จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนางานวิจัยด้านผู้สูงอายุให้มีคุณภาพ และตรงกับความต้องการของผู้ใช้ประโยชน์จากงานวิจัยอย่างแท้จริงต่อไป ในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 13:00-16:00 น. ณ ห้องประชุมไพลิน-เพทาย ชั้น 3 อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผู้ที่สนใจเข้ารับฟังการบรรยายพิเศษสามารถส่ง แบบลงทะเบียน ไปยัง sopida.c@ku.th โทรสาร 02-561-1985

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่02-579-5547 ต่อ 22สายใน 1457, 1796 ต่อ 22 สแกน QR Code เพื่อลงทะเบียนได้ทันที

เอกสารที่เกี่ยวข้อง: กำหนดการ18ส.ค