เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ขอเชิญชวนส่งงานวิจัยเพื่อรับทุนสนับสนุน

ด้วยโครงการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่อย่างยั่งยืน แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะจัดให้มีการสนับสนุนงานวิจัยเกี่ยวกับการควบคุมการบริโภคยาสูบให้กับมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ทางโครงการฯ จึงขอเชิญชวนส่งร่างโครงการวิจัย เพื่อพิจารณารับทุนสนับสนุนเรื่องดังกล่าวดัง รายละเอียด (คลิก)

สอบถามโทร 0 2716-6961