สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เชิญเข้ารับการอบรมหลักสูตร ๒ “สถิติสำหรับงานด้านชีววิทยาและการแพทย์”

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดยสถาบันพัฒนาการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ (สพสว.) ได้กำหนดจัดอบรมหลักสูตร ๒ “สถิติสำหรับงานด้านชีววิทยาและการแพทย์” จำนวน ๒ รุ่น รุ่นที่ ๑ ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ และ รุ่นที่ ๒ ระหว่างวันที่ ๕ – ๗ กันยายน ๒๕๖๐ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๕๐๘ ชั้น ๕ สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักวิจัย นักวิชาการผู้ใช้สัตว์ คณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ของสถานที่ดำเนินการ (คกส.) และ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาได้รับความรู้ความเข้าใจในการใช้สถิติได้อย่างถูกต้องสำหรับงานด้านชีววิทยาและการแพทย์

download เอกสารที่เกี่ยวข้อง website