มก. ร่วมกับ บางจาก ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ด้านงานวิจัยและพัฒนา

วันที่ 26 เมษายน 2560 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ด้านงานวิจัยและพัฒนา โดย ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้กล่าวถึงความร่วมมือในโครงการงานวิจัย และนายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านงานวิจัยและพัฒนา ภายในงานมีการจัดนิทรรศการโครงการวิจัยและพัฒนาฯ ด้านชีวภาพและสิ่งแวดล้อมจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ณ ห้องประชุมใบไม้ 1 และ 2 ชั้น 8 อาคาร M – Tower บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)