ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่งช่างเทคนิค (สอบสัมภาษณ์)

ตาม ประกาศสถาบันวิจัยและพัฒนาแหน่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 และวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2560 ได้ดําเนินการเปิดรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตําแหน่งช่างเทคนิค สังกัดฝ่ายเครื่องมือและวิจัยทางวิทยาศาสตร์ สถาบันวิจัยและพัฒนาแหางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จํานวน 1  อัตรา ซึ่งได้ดําเนินการสอบข้อเขียนภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตําแหน่งแล้ว นั้น
สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จึงให้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบภาคความเหมาะสมกับตําแหน่ง (สัมภาษณ์) กําหนดวัน เวลา และสถานที่ สอบสัมภาษณ์ ดังนี้