มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญนำเสนอผลงานทางวิชาการในการประชุมวิชาการสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2560

คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดจัดการประชุมวิชาการสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2560 หัวข้อ “ศาสตร์พระราชา: ปัญญาของแผ่นดิน” ระหว่างวันที่ 22-23 พฤษภาคม 2560 ภาคเสวนาวิชาการ ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ภาคการนำเสนอผลงาน ณ ศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยขอเชิญผู้สนใจร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการฯ โดยลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 และส่งบทความภายใน 30 มีนาคม 2560 ได้ที่ www.shmuconference.com