สวพ.มก. ร่วมแสดงความยินดี วันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มก. ครบรอบ 45 ปี

วันที่ 9 มีนาคม 2560 รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. พร้อมทั้งบุคลากร สวพ.มก. ร่วมแสดงความยินดีแก่ ศ.ดร.สุภา หารหนองบัว คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ ครบรอบ 45 ปี ณ อาคารวิทยาศาสตร์กายภาพ คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์