ขยายเวลารับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ช่างเทคนิค ตั้งแต่บัดนี้– ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

ตามประกาศสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงวันที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ เปิดรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตําแหน่งช่างเทคนิค
สังกัด ฝ่ายเครื่องมือและวิจัยทางวิทยาศาสตร์ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จํานวน ๑ อัตรา นั้น

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอขยายเวลารับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตั้งแต่บัดนี้– ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ (ในวันและเวลาราชการ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ โทร. ๐-๒๕๖๑-๑๙๘๖ หรือ ๐-๒๙๔๒-๘๒๐๐ ต่อ ๑๗๙๒ โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติต่อไปนี้