สวพ.มก. ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการคอมพิวเตอร์ ครบรอบปีที่ 32

วันที่ 25 มกราคม 2560 สถาบันวิจัยและพัฒานแห่ง มก. ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการคอมพิวเตอร์ ครบรอบปีที่ 32 โดยในงานมีกิจกรรมดังต่อไปนี้ พิธีสงฆ์ การบรรยายพิเศษ เรื่อง ประเทศไทยกับการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิตอล โดย ดร.มนู อรดีดลเชษฐ์ ที่ปรึกษาปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และเรื่อง บทบาทของมหาวิทยาลัยภายใต้เศรษฐกิจดิจิตอล โดย รศ.ดร.ยืน ภู่วรวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักบริการคอมพิวเตอร์ พร้อมชมนิทรรศการ ผลการดำเนินงานที่ผ่านมา ต่อด้วยบรรยายพิเศษในช่วงบ่าย เรื่องแนวโน้มไอทีที่ CIO ควรรู้ เรื่องเทคโนโลยีอัพเดท เรื่อง Technical Evangelist ฯลฯ ณ สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์