รศ.ดร.ศรปราชญ์ ธไนศวรรยางกูร รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวางแผน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือของเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านยางพารา (HRPP) ฉบับที่ 3 ซึ่งสถาบันที่ร่วมลงนามประกอบด้วยสมาชิกหลัก 4 สถาบัน ได้แก่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ การยางแห่งประเทศไทย และ CIRAD ประเทศสาธารณะรัฐฝรั่งเศส เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินความร่วมมือทางวิชาการด้านยางพารา ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน