ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ลงวารสารเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ดำเนินการพัฒนาวารสารเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานทางวิชาการและวิจัยของบุคลากร คณาจารย์ นักวิจัย นิสิตนักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป ทั้งหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผลงานวิจัยให้มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในแวดวงวิชาการ

โดยเปิดรับบทความแบบเต็มรูปแบบ (Full Paper) รวมถึงบทความวิชาการ (Review Articles) บทความสามารถเสนอได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ในสาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน นิเทศศาสตร์และสื่อสารมวลชน เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ดิจิทัลคอนเทนท์ มัลติมีเดีย และสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากรในหน่วยงาน ส่งบทความตีพิมพ์ในวารสารเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 (มกราคม – มิถุนายน 2559)  และฉบับที่ 2(กรกฎาคม – ธันวาคม 2559) ตั้งแต่บัดนี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถ ดูรายละเอียด http://mct.rmutp.ac.th/

สอบถามรายละเอียด

กองบรรณาธิการวารสารเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร

โทร.02 2829009-15 ต่อ 6815,6817

หรือ E-mail: jmct@rmutp.ac.th