ผศ. ดร.ธงไทย วิฑูรย์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น 2015 TRF-OHEC-Scopus Young Researcher Awards ในการประชุม “นักวิจัยรุ่นใหม่ พบ เมธีวิจัยอาวุโส สกว.” ครั้งที่ 15 เป็นการศึกษางานวิจัย เรื่อง การพัฒนาแคลเซียมออกไซด์สำหรับดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่อุณหภูมิสูง และการพัฒนาตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับเปลี่ยนก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

พิธีกร:นางสาวศุภกานต์ วิริยะเสถียร
ผลิตรายการ: นายณัฐพร พันธุ์ยาง นายวิทวัส ยุทธโกศา