ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการโรงเรียนนายร้อยตำรวจด้านอาชญาวิทยา และนิติวิทยาศาสตร์

คณะนิติศาสตร์ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ เชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการโรงเรียนนายร้อยตำรวจด้านอาชญาวิทยา และนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อเพิ่มช่องทางการเผยแพร่ผลงานวิชาการ องค์ความรู้ของคณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา ให้มีการตีพิมพ์เผยแพร่ในระดับชาติ และผลักดันให้วารสารวิชาการ เข้าสู่ฐานข้อมูลวารสารระดับชาติ และนานาชาติในอนาคต ผู้ที่สนใจส่งบทความสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่ www.forensicropa.com  ภายในวันที 31 สิงหาคม 2558 และสามารถส่งใบสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ E-mail : sasion1973@gmail.com (กรุณาระบุชื่อเรื่อง “ส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ” หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ e-mail; surats88@yahoo.com เบอร์โทรศัพท์โทร 0-3431-2009 ต่อ 409