สวพ.มก.มอบเงินบริจาคสมทบทุนสร้างอาคารอเนกประสงค์ ชุมนุมค่ายอาสาพัฒนา (ครั้งที่ 22)

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มอบเงินบริจาคสมทบทุนสร้างอาคารอเนกประสงค์ ชุมนุมค่ายอาสาพัฒนา (ครั้งที่ 22) สาขาเทคโนโลยีการศึกษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ในระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 15 มิถุนายน 2559
ณ โรงเรียนบ้านเขาแดง อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี